Tiện ích khu đô thị Ciputra Hà Nội

Khu đô thị Ciputra được đầu tư và xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế bởi tập đoàn Ciputra Indonesia, tập đoàn phát triển các khu đô thị xanh và hiện đại hàng đầu thế giới. Chung cư ciputra là tổ hợp căn hộ cao cấp được thiết hiện đại sang trọng, nằm trong tổng thể khu đô thị ciputra với nhiều tiện ích cao cấp nhất. Tiện ích nổi bật nhất là không gian sống sinh thái với 60% diện tích đất dành cho không gian cây xanh, vườn hoa và sông hồ điều hòa, tạo cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cho khu đô thị.

Không gian xanh khu đô thị Ciputra

Ciputra club House – Trung tâm thể thao và giải trí

Tọa lạc tại Cổng chính phía Tây (Đường cao tốc Thăng Long), Ciputra Club là trung tâm thể thao và giải trí mới nhất của thành phố Hà Nội với quy mô 11.000m2 không gian cho luyện tập và vui chơi. Câu lạc bộ được trang bị các tiện nghi hiện đại, và cao cấp nhất bao gồm Trung tâm Fitness, bể bơi bốn mùa trong nhà, khu tập Golf được thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên, khu vực Chipping & putting, học viện đào tạo Golf và một cửa hàng bán dụng cụ chơi Golf, Ciputra Club được thiết kế nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho hội viên. Bên cạnh các tiện ích dịch vụ, Ciputra Club sẽ mang đến nhiều lựa chọn về ẩm thực bao gồm nhà hàng, quầy café, quầy sport bar và phòng tổ chức sự kiện lớn. Một không gian hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu từ kinh doanh đến giải trí.

Ciputra Club House - Khu do thi ciputra

Sân golf khu đô thị ciputra

Khu đô thị Ciputra là khu đô thị đầu tiên tại miền bắc có sân golf ngay trong khu đô thị, với 18 lỗ và 38 làn tập đánh theo tiêu chuẩn quốc tế, sân golf ciputra là 1 trong 20 học viện golf LGA trên toàn thế giới, trở thành cư dân chung cư khu đô thị Ciputra bạn sẽ được thỏa mãn đam mê với môn thể thao thời thượng hiện nay.

Sân golf chung cư khu đô thị Ciputra

Hệ thống giáo dục trong khu đô thị Ciputra

Lựa chọn khu đô thị ciputra làm nơi an cư, bạn không phải lo lắng về việc tìm trường học chất lượng cao cho con, vì ngay trong khu đô thị có đầy đủ hệ thống giáo dục song ngữ quốc tế từ bậc học mầm non tới trung học phổ thông, với độ ngũ giáo viên có trình độ cao đến từ những nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Trường Quốc tế Liên Hợp quốc UNIS: Là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, một trong hai trường Liên hợp quốc duy nhất trên thế giới, và trường học cấp chứng chỉ tốt nghiệp toàn cầu tại Hà Nội, UNIS Hanoi tự hào cung cấp một kinh nghiệm giáo dục duy nhất. UNIS Hanoi là một cộng đồng học tập tôn trọng sự đa dạng của văn hóa. Các sinh viên ham học hỏi, thân thiện và tự tin. Họ hiểu và cam kết xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, cùng nhau hướng tới tầm nhìn đó. UNIS Hanoi là một cộng đồng học tập cam kết mang hạnh phúc tới mọi trẻ em và tin tưởng rằng đó là các mối quan hệ phát triển về chất này trong cộng đồng tạo nên một năng lực học tập đặc biệt.

Trường Quốc tế Liên Hợp quốc UNIS khu đô thị Ciputra

Trường Hanoi Academy: Hanoi Academy cung cấp giáo dục mầm non, tiểu học và trung học cơ sở cho mọi con em cư dân sống tại Khu đô thị Nam Thăng Long và vùng lân cận từ tháng 9 năm 2009. Trường áp dụng chương trình giáo dục song ngữ để nắm bắt được giáo trình giảng dạy chất lượng cao do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và kết hợp các ưu điểm của chương trình giáo dục quốc tế. Khuôn viên của Hanoi Academy nằm trong Khu đô thị Nam Thăng Long.

Trường Hanoi Academy Khu đô thị Ciputra

Trường quốc tế Singapore: đã hoạt động tại Khu đô thị Nam Thăng Long. Trường Quốc tế Uniworld cung cấp một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho trẻ em Ciputra Hanoi. Trường Quốc tế Singapore với khuôn viên mới rộng 4.600 mét vuông tại Khu C3 Khu đô thị Nam Thăng Long.Trường Quốc tế Singapore được thiết kế dành cho 400 học sinh từ tuổi mẫu giáo đến 6 tuổi với điều kiện học tập tốt được trang bị hệ thống điều hòa, kết nối internet tại các lớp học, phòng học vi tính, thư viện, phòng đa năng, khu sân chơi ngoài trời rộng rãi, tiện ích giải trí hấp dẫn.

Trường quốc tế Singapore khu do thi ciputra

Trường mầm non SunShine House: Trường mầm non Sunshine House (SSH) là một tổ chức hàng đầu cung cấp về chăm sóc và giáo dục. SSH bao gồm đội ngũ các chuyên gia dành cho chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ sơ sinh thông qua trẻ em độ tuổi đi học. Thông qua việc đào tạo giáo viên, chương trình đào tạo phát triển phù hợp với sự tham gia của phụ huynh , SSH hướng dẫn sự phát triển cho tất cả trẻ em với tình yêu và kỹ năng.

Trường mầm non SunShine House Khu do thi Ciputra

Hiện nay chúng tôi đang mở bán chính thức chung cư the link Ciputra tòa L3.L4.L5. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án và xem nhà mẫu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tham quan. Ngoài ra chúng tôi chúng sẽ cung cấp cho khách hàng một bộ tài liệu mới nhất về dự án bao gồm: File giới thiệu dự án, Hợp đồng mua bán, Nội thất bàn giao nhà, Tiến độ thanh toán, Chính sách bán hàng…

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ CIPUTRA HÀ NỘI

Hotline: 0982 445 681